Bệnh ung thư đại tràng sống được bao lâu?

Bệnh ung thư đại tràng sống được bao lâu là mối quan tâm hàng đầu của những người mắc bệnh ung thư đại tràng cũng như người nhà của họ. Vậy, thực tế nếu mắc bệnh ung thư đại tràng thì thời gian sống còn lại bao lâu?

Ung thư đại tràng là căn bệnh vô cùng nguy hiểm
Ung thư đại tràng là căn bệnh vô cùng nguy hiểm

Ung thư đại tràng là gì?

Đại tràng còn gọi là ruột già, ruột kết, kết tràng là phần xa của ống tiêu hóa, kéo dài từ manh tràng đến ống hậu môn. Nhận thức ăn được tiêu hóa từ ruột non, từ đó hấp thụ nước, chất điện giải và cô đặc để tạo thành phân.

Ung thư đại tràng phát khởi từ lớp mô lót mặt trong của ruột dạng polyp, lớn dần polyp sẽ nhô ra trong lòng ruột. Khi đại tiện, phân đi qua cọ vào khối u gây biến dạng hình phân và gây chảy máu.

Nguyên nhân gây ung thư đại tràng

Có nhiều nguyên nhân gây ung thư đại tràng nhưng chủ yếu vẫn là do lối sống, sinh hoạt, ăn uống bất hợp lý gây ra. Ngoài ăn uống thì yếu tố tuổi tác, di truyền cũng được xác định là một trong những nguyên nhân gây ung thư đại tràng. Bên cạnh đó, mắc các bệnh viêm đại tràng, polyp đại tràng cũng làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư đại tràng.

Các giai đoạn phát triển của ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng phát triển qua 4 giai đoạn. Cụ thể, các giai đoạn đó là:

Giai đoạn I: Đây là giai đoạn sớm nhất của ung thư đại tràng. Ở giai đoạn này, ung thư mới xuất hiện ở lớp niêm mạc trên cùng của đại tràng hoặc trực tràng.

Giai đoạn II: Ở giai đoạn này, ung thư đã lan ra bên ngoài đại tràng hoặc trực tràng tới các mô xung quanh gần đó nhưng chưa tới hạch bạch huyết.

Giai đoạn III: Ung thư đã lan sang các hạch gần đó, nhưng chưa tới các bộ phận khác của cơ thể.

Giai đoạn IV: Ung thư đã di căn sang các bộ phận khác của cơ thể, như gan, phổi.

Bệnh ung thư đại tràng sống được bao lâu?

Mắc bệnh ung thư đại tràng sống được bao lâu là mối quan tâm hàng đầu của người mắc căn bệnh này
Mắc bệnh ung thư đại tràng sống được bao lâu là mối quan tâm hàng đầu của người mắc căn bệnh này

Để xác định thời gian sống của người bệnh ung thư đại tràng cần xác định vào giai đoạn phát triển của bệnh, thể trạng, tuổi tác cũng như phương pháp điều trị.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho biết, nếu ung thư đại tràng được phát hiện sớm và điều trị trị kịp thời thì hoàn toàn có thể chữa khỏi. Còn nếu, phát hiện ung thư đại tràng ở giai đoạn muộn thì việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tốn kém đồng thời giảm đi cơ hội sống của người bệnh.

Ung thư đại tràng ở giai đoạn đầu, khi khối u còn khu trú thì phương pháp điều trị mà bác sĩ hướng đến thường là phẫu thuật cắt bỏ khối u. Khi đó, ung thư đại tràng chưa di căn, được phẫu thuật và điều trị hóa chất bổ trợ thì tiên lượng thời gian sống của người bệnh ung thư đại tràng khá cao.

Nhưng một khi các tế bào ung thư đại tràng đã di căn sang các cơ quan khác như gan, phổi thì khi đó việc áp dụng các phương pháp điều trị chỉ có tác dụng hạn chế, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, chứ không còn khả năng điều trị triệt căn. Cách chữa trị chủ yếu ở giai đoạn này là hóa trị nhằm tiêu diệt và kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư và kéo dài thời gian sống. Ở giai đoạn muộn, số bệnh nhân ung thư đại tràng sống trên 5 năm thường không quá 20%.

Bệnh cạnh yếu tố giai đoạn của bệnh lý thì thời gian sống của người bệnh ung thư đại tràng còn phụ thuộc vào tuổi tác; thể trạng của bệnh nhân; chế độ dinh dưỡng; các bệnh lý nền; tâm lý người bệnh cũng như khả năng đáp ứng phác đồ điều trị của người bệnh.

Tokyo Res 1000 hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng hiệu quả

Để quá trình điều trị ung thư đại tràng đạt hiệt quả cao nhất, ngoài việc tuân thủ tuyệt đối phác đồ điều trị của bác sĩ, người bệnh ung thư đại tràng cần xây dựng cho mình một lối sông khoa học, một chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý nhằm nâng cao sức khỏe.

Bên cạnh đó, người bệnh ung thư đại tràng nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư chứa hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 để tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng giúp cơ thể chống lại các tế bào ung thư.

Tokyo Res 1000 - Liệu pháp chuyên biệt miễn dịch đến từ Nhật Bản
Tokyo Res 1000 – Liệu pháp chuyên biệt miễn dịch đến từ Nhật Bản

Sau hơn 20 năm dày công nghiên cứu, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh rằng hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 có khả năng ức chế sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u.

Hoạt chất Beta glucan 1-3 47,6%-KLB-1 còn kích hoạt hệ miễn dịch tự thân bằng cách làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư.

Hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 không những không gây ra tác dụng phụ mà còn góp phần quan trọng vào việc làm giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.

Không chỉ có các nhà khoa học Nhật Bản, Viện Ung thư Hoa Kỳ cũng định nghĩa hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch tự thân tốt nhất chống lại các tế bào ung thư.

Toyo Res 1000 với thành phần chính là hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư trực tràng. Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản, chứa lượng hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 lớn nhất từ trước tới nay.

Tokyo Res 1000 được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản, Anh, Mỹ, Hàn Quốc…

Tokyo Res 1000 đã được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc.

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề bệnh ung thư đại tràng sống được bao lâu cũng như muốn tìm hiểu thêm thông tin về Liệu pháp miễn dịch – Tokyo Res 1000 vui lòng liên hệ hotline MIỄN CƯỚC 1800 96 96 99 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Để tìm mua sản phẩm Tokyo Res 10000, vui lòng xem điểm bán tại đây

Để được tư vấn miễn phí, hãy gọi tổng đài 1800 96 96 99 hoặc 0333246886 (Ngoài giờ hành chính)

Ý Kiến Chuyên Gia
Báo chí nói về gì về chúng tôi

Đặt mua Tokyo Res 1000 toàn quốc

Bấm vào đây
1800 96 96 99 (Miễn cước)

Danh sách nhà thuốc bán Tokyo Res 1000

Bấm vào đây
Tokyo Res-1000 – Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh hóa xạ trị

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến.

Mua 2 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển

Tổng tiền:
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Tokyores1000
Lý do khách hàng tin tưởng
Tokyo Res-1000
Ức chế thành công sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u
Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát ung bướu và xâm lấn di căn của tế bào ung thư đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác
Được chứng minh hiệu quả lâm sàng trên cơ thể người, được Mỹ - Nhật cấp bằng sáng chế.
Hoạt chất Beta-Glucan(1-3) 47,6%-KLB-1 kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị sau 15 ngày sử dụng
Được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc