Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ bệnh nhẹ hóa ung thư đại tràng

Chủ quan không điều trị polyp đại tràng vì nghĩ nó lành tính hoặc bệnh viêm đại tràng không chữa trị dứt điểm trở thành mạn tính, gây biến chứng ung thư đại tràng… Rất nhiều trường hợp vì bỏ qua lời khuyên của bác sĩ nên bệnh nhẹ hóa ung thư đại tràng.

Polyp đại tràng diễn tiến thành ung thư

Polyp đại tràng nếu không được điều trị có thể tiến triển thành ung thư đại tràng
Polyp đại tràng nếu không được điều trị có thể tiến triển thành ung thư đại tràng

Về bản chất, polyp đại tràng là những tổn thương có hình dạng giống như một khối u. Chúng được tạo nên bởi sự tăng sinh quá mức của niêm mạc đại tràng. Polyp xuất hiện ở nhiều vị trí trong đường tiêu hóa nhưng nhiều nhất vẫn là ở đại tràng hoặc trực tràng.

Polyp đại tràng đa số là lành tính. Polyp có thể có cuống hoặc không cuống, chúng phát triển từ lớp niêm mạc của ruột và nhô ra vào trong lòng ruột. Đôi khi chúng mọc trên “cuống” trông giống một cây nấm. Một người có thể bị nhiều polyp đại tràng và với các kích thước khác nhau.

Như đã nói ở trên, khi mới hình thành đại đa số polyp đại tràng là lành tính. Chính điều này đã tạo ra tâm lý chủ quan ở những người có polyp đại tràng, cho đến khi polyp diễn tiến thành ung thư thì quá trình điều trị đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Thực tế, có hai loại polyp đại tràng phổ biến, đó là polyp tăng sản và polyp tuyến. Các polyp tăng sản thường không có nguy cơ trở thành ung thư. Các polyp tuyến được cho là nguyên nhân của hầu hết bệnh ung thư đại tràng.

Điều này cho thấy, polyp đại tràng có khả năng tiến tiến thành ung thư đặc biệt là ở những người có nhiều polyp đại tràng và polyp có kích thước lớn.

Do đó, người có polyp đại tràng nên lưu tâm và tuyệt đối không được chủ quan vì theo thời gian, polyp đại tràng có thể trở thành ung thư bất cứ khi nào. Để phát hiện và điều trị hiệu quả polyp đại tràng, hiện nay các bác sĩ thường chỉ định nội soi cắt polyp.

Viêm đại tràng mạn tính

Bệnh viêm đại tràng mạn tính có nhiều biến chứng rất nguy hiểm
Bệnh viêm đại tràng mạn tính có nhiều biến chứng rất nguy hiểm

Ngoài polyp đại tràng thì viêm đại tràng mạn tính theo thời gian cũng có thể trở thành ung thư đại tràng. Để trở thành mạn tính nguyên nhân được xác định là do không điều trị bệnh dứt điểm dẫn đến tái đi tái lại nhiều lần.

Viêm đại tràng vốn dĩ là căn bệnh liên quan đên lối sống, thói quen sinh hoặc, ăn uống không khoa học. Cho nên chỉ cần điều chỉnh lối sống, thói quen ăn uống, sinh hoặc cộng với việc tuân thủ tuyệt đối phác đồ điều trị của bác sĩ là có thể giải quyết dứt điểm. T

uy nhiên, nhiều người nghĩ rằng chỉ là bệnh viêm đại tràng, không có gì nguy hiểm nên không quyết tâm thay đổi các thói quen thiếu khoa học. Cộng với việc, dùng thuốc một thời gian thấy đỡ là đã bỏ dở điều trị.

Đến khi bệnh tái phát thì lại tự đi mua thuốc uống theo đỡ cũ vì tâm lý ngại vào viện khám. Dẫn đến lờn thuốc, mà bệnh thì vẫn hoàn bệnh thậm chí ngày càng tiến triển nặng hơn. Theo thời gian, bệnh nhẹ trở thành bệnh nặng và nguy cơ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm đại tràng mãn tính nhẹ có thể khiến niêm mạc đại tràng dễ tổn thương, chảy máu, nặng sẽ xuất hiện những vết loét, xung huyết, thậm chí là áp xe, giãn đại tràng cấp tính, ung thư đại tràng.

Theo thống kê năm 2015 của Bộ Y tế có đến 20% người bệnh viêm đại tràng mạn tính biến chứng thành ung thư. Ở những người lớn tuổi thì tỷ lệ biến chứng càng cao.

Vì thế, để phòng tránh ung thư đại tràng, các bác sĩ khuyến cáo người bị polyp đại tràng hoặc mắc các bệnh về đại tràng tuyệt đối không nên chủ quan, mà phải hết sức lưu tâm tới tình trạng bệnh.

Đặc biệt, phải điều trị bệnh đến cùng không nên bỏ dở khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần dẫn đến mạn tính khó điều trị và có thể gây ra biến chứng ung thư.

Bên cạnh đó, để phòng và hỗ trợ điều trị polyp đại tràng, viêm đại tràng mạn tính bác sĩ khuyên người bệnh nên xây dựng cho mình một lối sống khoa học, một chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý.

Tokyo Res 1000 có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng
Tokyo Res 1000 có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng

Ngoài ra, người bệnh polyp đại tràng, viêm đại tràng mạn tính nên tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể bằng cách sử dụng các sản phẩm có công dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư có nguồn gốc từ thiên nhiên chứa hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1.

Hoạt chất này đã được các nhà khoa học Nhật Bản và Viện Ung thư Hoa Kỳ chứng minh là có tác dụng tăng cường, kích hoạt hệ miễn dịch tự thân tốt nhất chống lại các tế bào ung thư.

Liệu pháp chuyên biệt miễn dịch – Tokyo Res 1000 đến từ Nhật Bản với thành phần chính là hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả đến từ Nhật Bản.

Tokyo Res 1000 được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức Y tế Nhật Bản. Hiện, được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Tokyo Res 1000 được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến ung thư đại tràng hoặc Liệu pháp miễn dịch – Tokyo Res 1000 vui lòng liên hệ hotline MIỄN CƯỚC 1800 96 96 99 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Để tìm mua sản phẩm Tokyo Res 10000, vui lòng xem điểm bán tại đây

Để được tư vấn miễn phí, hãy gọi tổng đài 1800 96 96 99 hoặc 0333246886 (Ngoài giờ hành chính)

Ý Kiến Chuyên Gia
Báo chí nói về gì về chúng tôi

Đặt mua Tokyo Res 1000 toàn quốc

Bấm vào đây
1800 96 96 99 (Miễn cước)

Danh sách nhà thuốc bán Tokyo Res 1000

Bấm vào đây
Tokyo Res-1000 – Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh hóa xạ trị

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến.

Mua 2 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển

Tổng tiền:
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Tokyores1000
Lý do khách hàng tin tưởng
Tokyo Res-1000
Ức chế thành công sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u
Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát ung bướu và xâm lấn di căn của tế bào ung thư đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác
Được chứng minh hiệu quả lâm sàng trên cơ thể người, được Mỹ - Nhật cấp bằng sáng chế.
Hoạt chất Beta-Glucan(1-3) 47,6%-KLB-1 kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị sau 15 ngày sử dụng
Được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc