Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam: Nên hay không nên

Hiện nay trên các diễn đàn đang truyền nhau bài thuốc chữa bệnh ung thư dạ dày bằng thuốc nam, liệu rằng bài thuốc này có thật sự chữa được ung thư không? 

Thuốc nam là loại thuốc bắt nguồn từ các thảo dược của trong nước, được chế biến bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng mà thuốc đem lại cho người bệnh

Chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam
Chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam

Vậy có nên chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam?

Căn bệnh ung thư dạ dày là 1 loại bệnh nguy hiểm, nếu không điều trị kịp thời để tế bào ung thư di căn sang các bộ phận khác sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Được truyền nhau về tác dụng mà thuốc nam đem lại, người bệnh thường có xu hướng mua sử dụng với mong muốn chữa được ung thư dạ dày. Tuy nhiên theo y học, thuốc nam không đem lại nhiều hiệu quả đối với tế bào ung thư, nên người bệnh có thể sử dụng kèm cùng phác đồ hóa xạ trị giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Chữa bệnh ung thư dạ dày bằng thuốc nam như thế nào?

Đây được xem là câu hỏi chung của bệnh nhân ung thư dạ dày. Vậy chữa bằng cách nào thì chúng ta cần tìm kiếm địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng của thuốc rồi trình bày tình trạng bệnh đang ở ở giai đoạn nào để bên cung cấp hỗ trợ cắt liều cho mình.

Cách điều trị ung thư dạ dày bằng thuốc nam

Thuốc nam là tên gọi chung của dược liệu chứa nhiều hoạt chất giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung, trong đó ung thư dạ dày thì có 1 số dược liệu có tác dụng nhất định trong điều trị ung thư như:

Lá đu đủ chữa ung thư dạ dày

Như chúng ta đã biết, quả đu đủ có nhiều công dụng giúp ích cho cơ thể, nhưng lại không biết lá đu đủ cũng mang lại nhiều tác dụng cho cơ thể đặc biệt là với ung thư dạ dày.

Với khả năng giúp chống lại oxi hóa, tăng cường nhiều vitamin, tăng cường miễn dịch, giúp điều trị sốt xuất huyết,..

Lá đu đủ chữa ung thư dạ dày
Lá đu đủ chữa ung thư dạ dày

Ngoài ra, với các tác dụng về tăng cường hệ miễn dịch, điều trị một số loại bệnh nhất định thì lá cây đu đủ còn chứa hợp chất giúp hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày. Tuy nhiên, với số lượng hoạt chất ít nên chưa thực sự có thể chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ.

Chữa ung thư dạ dày bằng nghệ 

Như chúng ta biết, nghệ được ứng dụng rộng rãi trong điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày. Nghệ chứa chất curcumin một chất đã được nghiên cứu và chứng minh về tác dụng kìm hãm các tế bào ung thư nhưng không làm hại đến tế bào lành. Tuy nhiên, để đạt được tác dụng kìm hãm tế bào ung thư dạ dày thì hợp chất curcumin cần dùng là 12-20g theo đường uống (sắc uống hoặc uống trực tiếp). Theo đó, người bệnh cần duy trì hằng ngày để đạt hiệu quả cao.

Chữa ung thư dạ dày bằng nghệ
Chữa ung thư dạ dày bằng nghệ

Hoa hòe chữa ung thư dạ dày

Theo các nghiên cứu hoa hòe chứa rất nhiều Quercetin, Rutin, Bertulin, sophorin A, sophorin B và một số flavonoid. Trong đó, Quercetin có tác dụng chống oxy hóa, kìm hãm quá trình tăng sinh không kiểm soát của tế bào ung thư. Chính vì vậy, hoa hòe được xếp vào loại thuốc thuốc nam chữa ung thư dạ dày. Rutin có tác dụng tăng hệ miễn dịch của cơ thể, giảm tác dụng phụ sau quá trình hóa xạ trị ung thư.

Hoa hòe chữa ung thư dạ dày
Hoa hòe chữa ung thư dạ dày

Mãng cầu xiêm chữa ung thư dạ dày 

Theo viện nghiên cứu Hoa Kỳ, thân, lá và quả của cây mãng cầu có các hoạt chất giúp tiêu diệt tế bào ung thư. Được xem là một bài thuốc nam chữa ung thư dạ dày giai đoạn cuối, chỉ cần thường xuyên sử dụng thì khả năng tăng sinh của tế bào ung thư sẽ được kìm hãm.

Mãng cầu xiêm chữa ung thư dạ dày
Mãng cầu xiêm chữa ung thư dạ dày

Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối 

Đối với bệnh nhân ở giai đoạn cuối của ung thư, trong đó có ung thư gan thì cơ thể hầu như đã bị suy kiệt sau quá trình hóa xạ trị trở nên ốm yếu, sút cân, không ăn uống được. Từ đó, thuốc nam ngoài là bài thuốc hỗ trợ tăng cường sức khỏe thì còn được xem là bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối. 

Hiện nay, thuốc nam chữa ung thư gan được bán tràn lan trên thị trường, người bệnh cần chú ý tìm mua chỗ uy tín để đảm bảo chất lượng mà thuốc đem lại. Ngoài ra, đi đến mua bệnh nhân có thể yêu cầu quầy thuốc hoặc cửa hàng lấy đúng cây thuốc chữa ung thư gan để tránh người bốc thuốc bốc không đủ hoặc không đúng.

 

0/5 (0 Reviews)

Để tìm mua sản phẩm Tokyo Res 10000, vui lòng xem điểm bán tại đây

Để được tư vấn miễn phí, hãy gọi tổng đài 1800 96 96 99 hoặc 0333246886 (Ngoài giờ hành chính)

Ý Kiến Chuyên Gia
Báo chí nói về gì về chúng tôi

Đặt mua Tokyo Res 1000 toàn quốc

Bấm vào đây
1800 96 96 99 (Miễn cước)

Danh sách nhà thuốc bán Tokyo Res 1000

Bấm vào đây
Tokyo Res-1000 – Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh hóa xạ trị

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến.

Mua 2 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển

Tổng tiền:
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Tokyores1000
Lý do khách hàng tin tưởng
Tokyo Res-1000
Ức chế thành công sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u
Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát ung bướu và xâm lấn di căn của tế bào ung thư đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác
Được chứng minh hiệu quả lâm sàng trên cơ thể người, được Mỹ - Nhật cấp bằng sáng chế.
Hoạt chất Beta-Glucan(1-3) 47,6%-KLB-1 kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị sau 15 ngày sử dụng
Được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc