Tại sao Sản phẩm Tokyo Res đắt thế ?

Người gửi: Nguyễn Văn Thịnh (Vanthinh177xx@gmail.com)

Câu hỏi: Tại sao sản phẩm Tokyo Res 1000 lại đắt hơn các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư ngoài thị trường vậy ?

Trả lời

 

Giá thành của sản phẩm Tokyo Res cao, chứ không phải đắt với các lý do sau:

– Nấm Hanabiratake là loại nấm quý hiếm tại Nhật Bản với hàm lượng Beta glucan cao nhất 43% trong các loại nấm ở Nhật Bản. Loài nấm này trong tự nhiên mọc ở độ cao 1000m so với mực nước biển, rất khó tìm và khai thác tự nhiên. Còn 1kg nấm tươi Hanabiratake được nuôi trồng tại các công ty đã có giá thành 3tr, nhưng ít được bán rộng rãi tại Nhật. Và phải 150kg nấm tươi mới sản phẩm được 1kg bột khô. Đây là loại nấm duy nhất được lưu trữ tại bảo tàng thiên nhiên và con người Nhật Bản.

– Công nghệ lên men với vi khuẩn Lactobacillus paracasei KLB-1 chỉ có duy nhất tại Công ty Katsuragi Sangyo bằng hệ thống máy móc vô cùng hiện đại với các nhà khoa học trình độ chuyên môn cao mới làm được và được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Nhật Bản năm 2016, được cấp bằng sáng chế Patent tại Mỹ năm 2019. Công nghệ này giúp làm giàu hàm lượng Beta glucan lên 47.6%, làm tăng 32% hàm lượng acid amin thiết yếu và không thiết yếu sau khi lên men, sản sinh ra các hoạt chất có hoạt tính phòng ngừa sự phát triển của ung bướu gồm:

  • Ergosterol: tiền chất của Vitamin D2, một chất có khả năng kháng khối u mạnh và điều chỉnh calcium, cần thiết cho việc điều chỉnh sự phát triển và duy trì xương, răng.
  • Silent Estrogen: 1 hoạt chất mới có tác dụng tương tự hormone sinh dục nữ estrogen – là liệu pháp thay thế hormone cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh nhưng không làm tăng sản tế bào, không gây nguy cơ ung thư như estrogen.

– Beta glucan 1,3 -1,6 có tác dụng: ngăn ngừa sự phát triển của khối u, chống tăng sinh mạch nên ngăn ngừa di căn, giảm tác dụng phụ sau điều trị ung thư: phẫu thuật, hóa xạ trị. Beta-glucan chỉ tác dụng lên các tế bào ung thư mà không gây tổn thương tế bào lành nên không có tác dụng phụ. Sản phẩm đã được tin dùng tại bệnh viện ung thư hàng đầu Nhật Bản như IGT, Karasuma Wada.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật  có giá 3.860.000 VNĐ tại Việt Nam là mức giá hợp lý để Khách Hàng có thể được dùng một sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ của Công ty Y Tế Minh Ngọc

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)