Tokyo Res-1000 có thể sử dụng đối với mọi loại ung thư? Tại sao?

Người gửi: Phan Thị Thanh Tâm (thanhtamxxx@gmail.com)

Câu hỏi: Sản phẩm Tokyo Res1000 có thể dùng cho tất cả các loại bệnh ung thư hay không ?

Trả lời

Khối u ác tính được tạo thành khi các tế bào ung thư phân chia không kiểm soát. Bình thường, khi có một tác nhân lạ xâm nhập hay một yếu tố bất thường thì hệ miễn dịch sẽ phát hiện và tiêu diệt.

 

Hệ miễn dịch của chúng ta giống như người tuần tra khắp cơ thể tìm kiếm và tiêu diệt tế bào ung thư ngay từ khi chúng bắt đầu hình thành. Vì một lý do nào đó, đôi khi các tế bào ung thư lẩn trốn được hệ miễn dịch khiến hệ miễn dịch của chúng ta thất bại trong việc tiêu diệt chúng. Khi số lượng tế bào ung thư tăng lên nhanh chóng theo cấp số nhân, hệ miễn dịch của chúng ta không đủ khả năng tiêu diệt hết chúng dẫn tới hình thành khối u.

Tokyo Res-1000 có hàm lượng 47.6% Beta-glucan trong 100g trọng lượng thô. Beta-glucan có khả năng kích thích tăng cường hệ miễn dịch bằng cách: tăng cường khả năng tìm, phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư; tăng số lượng tế bào miễn dịch, điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch. Qua đó giúp tăng khả năng ức chế sự phát triển của khối u, tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn đối với tất cả các loại ung thư.

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)