Phương pháp mới dành cho các bệnh nhân ung thư phổi

Phương pháp mới dành cho các bệnh nhân ung thư phổi

Ung Thư Phổi

Theo công bố mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), số ca mới mắc ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng. Trong đó, tính chung cho cả hai giới thì tỷ lệ mắc ung thư phổi chiếm tới 14,4% trên tổng số ca mắc ung thư, đứng thứ hai chỉ sau ung thư gan. Hơn nữa, ung thư phổi là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trong các bệnh ung thư. Nhìn tổng quan trên bản đồ thế giới, tỷ lệ mắc ung thư của Việt Nam không cao xếp hạng thứ 99/185 quốc gia nhưng tỷ lệ tử vong tương đối lớn (56/185 quốc gia). Mỗi năm gần 24.000 ca mới mắc ung thư phổi và trong đó có 20.170 người tử vong. Trung bình mỗi ngày có gần 66 người mới phát hiện mắc bệnh, hơn 55 người chết. Bởi ung thư phổi tiến triển nhanh và việc phát hiện sớm còn gặp nhiều khó khăn. Phát hiện ung thư phổi ở giai đoạn muộn dẫn tới việc điều trị trở nên khó khăn, tiên lượng xấu. Số liệu trên khiến nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, việc chữa khỏi hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các nhà nghiên cứu vẫn đang nỗ lực tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả và ít tác dụng phụ nhất cho bệnh nhân ung thư phổi.

Liệu ung thư phổi có thể được chữa khỏi?

Ung thư phổi thường không có triệu chứng sớm và triệu chứng không đặc hiệu khiến mọi người thường bỏ qua. Tỷ lệ sống sót phụ thuộc vào giai đoạn phát hiện ra bệnh. Đa số mọi người khi được chẩn đoán mắc ung thư phổi sẽ thường lo sợ nguy cơ tử vong và lo lắng liệu sau khi trải qua các phương pháp điều trị hiện có như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị thì tế bào ung thư có bị tiêu diệt hoàn toàn. Phát hiện bệnh sớm thì có cơ hội chữa khỏi hay không?
Phát hiện bệnh ung thư phổi ở giai đoạn đầu hay giai đoạn tiến triển đáp ứng với các liệu pháp điều trị thì tiêu diệt tế bào ung thư cũng phải cần phải có một khoảng thời gian nhất định. Ngay cả sau khi phẫu thuật bác sĩ vẫn thương chỉ định hóa trị để đảm bảo không bỏ sót tế bào ung thư.

Qua nghiên cứu số liệu về quá trình điều trị của bệnh nhân ung thư phổi cho thấy.

Bệnh ung thư phổi có tỷ lệ tử vong cao nhưng đã ghi nhận được trường hợp ung thư phổi được chữa khỏi. Chữa khỏi được công nhận nếu tế bào ung thư biến mất và không tái phát trong vòng 5 năm.
Ung thư phổi di căn, thậm chí lan đến não đôi khi vẫn được điều trị với hy vọng kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư. Một số người ung thư giai đoạn 4 vẫn có thể duy trì sống sau nhiều năm.
Ngay cả khi khả năng chữa khỏi ung thư phổi là thấp thì điều trị giúp teo nhỏ khối u, ngăn cản ung thư lan rộng. Lựa chọn các phương pháp điều trị phù hợp nhằm hạn chế tác dụng phụ, nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư.
Bệnh nhân ung thư sống sót sau 5 năm hoàn toàn có khả năng tái phát ung thư trở lại. Khả năng tái phát của ung thư phổi tế bào tuyến lớn hơn ung thư phổi tế bào vảy. Khả năng tái phát cao khi ung thư phổi đã lan đến các hạch bạch huyết và phẫu thuật không thể tiến hành.

Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay có giúp chữa khỏi ung thư phổi

Phẫu thuật mang lại cơ hội sống sót lâu dài cho bệnh nhân ung thư phổi. Phẫu thuật được thực hiện ở bất cứ giai đoạn nào khi tế bào ung thư chưa lan đến các hạch bạch huyết hoặc mạch máu. Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ giai đoạn I,II,III đều có thể được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Trong một nghiên cứu, 87% những người phẫu thuật thành công còn sống sau 5 năm.

Phẫu Thuật
Phẫu thuật trong điều trị ung thư

Hóa trị thường không được sử dụng với mục đích chữa bệnh cho những người bị ung thư phổi. Hóa trị sử dụng như một liệu pháp bổ trợ sau khi phẫu thuật nhằm tiêu diệt tế bào ung thư bị bỏ sót, không phát hiện được bằng xét nghiệm hiện có. Ngoài ra, hóa trị là liệu pháp giảm nhẹ giúp kéo dài tuổi thọ và giảm triệu chứng do khối u gây ra như chèn ép dây thần kinh, các mô. Điều đó đồng nghĩa rằng hóa trị không chữa khỏi được bệnh ung thư phổi.
Xạ trị có thể hiệu quả như phẫu thuật cho một số người bị ung thư phổi giai đoạn đầu mà bệnh không thể điều trị bằng phẫu thuật. Xạ trị thường được sử dụng như một liệu pháp bổ trợ với hóa trị liệu để giảm nguy cơ tái phát, kéo dài cuộc sống hoặc giảm các triệu chứng ung thư phổi như đau xương hoặc tắc nghẽn đường thở.

Một số phương pháp mới dành cho các bệnh nhân ung thư phổi

Ngoài các phương pháp điều trị ung thư phổi truyền thống như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Các nhà nghiên cứu không ngừng tìm ra phương pháp điều trị mới tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn, tăng cơ hội sống và chất lượng sống cho người bệnh. Trong đó, liệu pháp kết hợp các phương pháp điều trị kể trên cho thấy sự hiệu quả nhất định.

Liệu pháp miễn dịch
Liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch tự nhiên

Thuốc trị liệu miễn dịch hoạt động bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch để nhận biết và tấn công các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có thể phát triển mạnh mẽ là do chúng có khả năng thoát khỏi sự kiểm soát của hệ miễn dịch. Do đó, một vài liệu pháp miễn dịch có khả năng đánh dấu các tế bào ung thư, giúp hệ miễn dịch có thể phát hiện chúng một cách dễ dàng và tiêu diệt hiệu quả hơn. Các loại chính được sử dụng như kháng thể đơn dòng, chất ức chế điểm kiểm tra, vắc xin ung thư.

Liệu Pháp Gen ứng dụng trong điều trị ung thư
Liệu pháp gen trong điều trị ung thư

Liệu pháp gen có thể tiêu diệt hoặc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư khi gen khỏe mạnh được đưa trực tiếp vào khối u ung thư phổi.

Liệu pháp nhắm trung đích
Liệu pháp nhắm trúng đích

Liệu pháp nhắm đích hướng tới mục tiêu là các yếu tố như gen đột biến, protein, mạch máu giúp tế bào ung thư phát triển và lan rộng. Liệu pháp này khác với hóa trị là hướng đến các tế bào phát triển nhanh nên ít tác dụng phụ hơn. Liệu pháp nhắm đích không được coi là chữa bệnh vì các phương pháp điều trị được thiết kế để kiểm soát sự phát triển của ung thư, không tiêu diệt tế bào ung thư. Tuy nhiên chỉ một vài loại ung thư mới sử dụng được phương pháp điều trị này. Vấn đề kháng thuốc thường xảy ra.

Phẫu Thuật
Phẫu thuật và nội soi

Phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn và nội soi đang được nghiên cứu. Sau vài giờ phẫu thuật, bệnh nhân nhanh hồi phục và ít để lại sẹo. Trước đây, các can thiệp điều trị u phổi phải tiến hành mổ mở với đường mổ lớn, xâm lấn nhiều, khiến bệnh nhân lâu hồi phục.

Beta Glucan
Beta Glucan – Ngăn chặn sự tăng sinh mạch máu của tế bào ung thư

Sử dụng các chất ức chế sự hình thành mạch máu là tác nhân ngăn chặn các mạch máu mới hình thành trong giai đoạn tiến triển của ung thư phổi. Ngăn chặn sự tăng sinh mạch máu tới khối u sẽ mất nguồn nuôi khối u.

 

Xạ Trị
Xạ Trị

Xạ trị lập thể định vị thân là một trong những kỹ thuật xạ trị tiên tiến nhất điều trị nhiều loại ung thư trong đó có ung thư phổi.

Hình thức xạ trị cực chính xác đến từng milimet, cho phép cấp một liều bức xạ lớn tới một mục tiêu điều trị với độ chuẩn xác rất cao.

Hình thức này thay thế cho phẫu thuật, thời gian điều trị ngắn hơn so với phương pháp trị liệu truyền thống.
Ngoài ra, các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc thiên nhiên được sử dụng với mục đích phòng ngừa và giúp bệnh nhân ung thư nâng cao thể trạng, đủ sức khỏe vượt qua các liệu pháp điều trị tây y.

Với công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển như hiện nay, nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đã được phát hiện và áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo thành những chế phẩm có kế nhiệm đặc tính an toàn, ít tác dụng phụ của thực phẩm thiên nhiên với tác động lên khối u được nâng cấp sau khi ứng dụng thành tựu khoa học.

Thành tựu 18 năm nghiên cứu của Trung tâm Katsuragi Sangyo (Nhật Bản) với công nghệ lên men độc quyền KLB-1 nhờ khuẩn Lactobacillus paracasei đã giúp nâng hàm lượng beta-glucan trong nấm miễn dịch quý hiếm Hanabiratake (tên khoa học Sparassis Crispa) lên 47,6% và tạo ra sản phẩm Tokyo Res-1000.
Sản phẩm cũng đã được chứng minh hiệu quả tiền lâm sàng, lâm sàng dưới các nghiên cứu khoa học,chịu sự theo dõi và đánh giá nghiêm ngặt bởi các Tổ chức Y tế Nhật Bản.

TOKYO RES-1000
TOKYO RES-1000

 

Tokyo Res1000 đã được bộ Y Tế được cấp phát và lưu hành tại Việt Nam , sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản . Phòng hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân Ung Bướu .

Để được tư vấn miễn phí về bệnh ung thư phổi , hãy gọi tổng đài 1800 96 96 99 hoặc 1800 96 96 99 (Ngoài giờ hành chính)

 

0/5 (0 Reviews)

Để tìm mua sản phẩm Tokyo Res 10000, vui lòng xem điểm bán tại đây

Để được tư vấn miễn phí, hãy gọi tổng đài 1800 96 96 99 hoặc 0333246886 (Ngoài giờ hành chính)

Ý Kiến Chuyên Gia
Báo chí nói về gì về chúng tôi

Đặt mua Tokyo Res 1000 toàn quốc

Bấm vào đây
1800 96 96 99 (Miễn cước)

Danh sách nhà thuốc bán Tokyo Res 1000

Bấm vào đây
Tokyo Res-1000 – Liệu pháp chuyên biệt miễn dịch hỗ trợ điều trị ung thư

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến.

Mua 2 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển

Tổng tiền:
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Tokyores1000
Lý do khách hàng tin tưởng
Tokyo Res-1000
Ức chế thành công sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u
Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát ung bướu và xâm lấn di căn của tế bào ung thư đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác
Được chứng minh hiệu quả lâm sàng trên cơ thể người, được Mỹ - Nhật cấp bằng sáng chế.
Hoạt chất Beta-Glucan(1-3) 47,6%-KLB-1 kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị sau 15 ngày sử dụng
Được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc