Tại Sao Chọn Tokyo Car-T 1000

Nội dung

1. So sánh thực trạng ung thư tại Việt Nam và Nhật Bản

Tokyo Car-T 1000 được coi là tinh hoa Y học Nhật Bản với những tác dụng quan trọng trong việc chống lại ung thư. Có thể bạn không biết, Nhật Bản thuộc top đầu thế giới về tỷ lệ mắc mới ung thư. Nhưng con số đằng sau mới đáng ghi nhận.

1.1. Đáng báo động tình trạng mắc ung thư tại Việt Nam:

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Việt Nam tuy có tỉ lệ mắc ung thư ở mức trung bình. Nhưng tỉ lệ tử vong do bệnh lại cao báo động. Lên tới gần 70% và xếp hạng 56/185 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong khi đó Nhật Bản là nước có tỉ lệ mắc ung thư cao thứ 3 châu Á. Nhưng chỉ có 34,35% bệnh nhân tử vong do căn bệnh này. Tức ít hơn một nửa so với nước ta!

1.2. Liệu pháp miễn dịch sử dụng Tokyo Car-T 1000 từ Nhật Bản:

Một trong những nỗ lực đáng ngưỡng mộ nhất của nền Y học Nhật Bản là ứng dụng thành công cơ chế nâng cao hệ miễn dịch trong sản phẩm Tokyo Car-T 1000 kích hoạt quá trình thực bào tiêu diệt tế bào ung thư mà không sử dụng thuốc miễn dịch. Theo đó, thay vì sử dụng thuốc miễn dịch với giá thành lên tới 100.000 USD. Người bệnh có thể dùng các sản phẩm có cơ chế tương tự với chi phí hợp lý hơn.

2. Tokyo Car-T 1000 là sản phẩm có chứa dược liệu miễn dịch quý hiếm Hanabiratake (tên khoa học: Sparassis Crispa) được lên men theo công nghệ độc quyền KLB-1

Dược liệu miễn dịch Hanabiratake chỉ mọc tại những vùng núi cao. Nhưng bằng công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm Katsuragi Sangyo (Nhật Bản) đã nuôi trồng thành công dược liệu quý hiếm Hanabiratake từ năm 2001.

Công nghệ lên men KLB-1 nhờ khuẩn Lactobacillus paracasei của Katsuragi Sangyo. Giúp nâng hàm lượng beta-1,3/1,6-glucan trong nấm miễn dịch lên 47,6%. Công nghệ lên men đã được Nhật Bản cấp bằng sáng chế độc quyền.

2.1. Tác dụng nổi trội của beta-1,3/1,6-glucan trên tế bào ung thư chính là:

2.1.1. Ức chế sự hình thành khối u nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ:

Thành phần DPPH và phthalide có khả năng chống oxy hóa. Tiêu diệt gốc tự do mạnh gấp nhiều lần curcumin, lycopene. Giúp ngăn cản quá trình đột biến gen hình thành tế bào ung thư.

2.1.2. Giảm khả năng phát triển khối u nhờ kích thích quá trình thực bào tiêu diệt tế bào ác tính mà không làm ảnh tưởng tới tế bào lành:

Beta-1,3/1,6-glucan giúp hệ miễn dịch phát hiện và ghi nhớ các tế bào lạ. Kích thích đại thực bào và tế bào diệt tự nhiên NK tìm và tiêu diệt tế bào ung thư tối đa mà không gây hại tới tế bào lành.

2.1.3. Hạn chế quá trình di căn của khối u:

Beta-1,3/1,6-glucan ức chế tăng sinh mạch máu mới. Giúp chặn đứng quá trình cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư phát triển và di căn.

2.1.4. Nâng cao thể trạng, giảm tác dụng phụ, hạn chế suy kiệt do phẫu thuật, hóa xạ trị:

Beta-1,3/1,6-glucan kích hoạt hệ miễn dịch sinh trưởng nhanh mạnh, hoạt động tối ưu. Giúp tăng cường thể trạng, giảm tác dụng phụ của phẫu thuật và hóa xạ trị.

2.2. Hiệu quả thực tế về tác dụng ức chế hình thành và di căn khối u Tokyo Cart 1000  đã được chứng minh qua nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng bởi các nhà khoa học và bác sĩ ung bướu hàng đầu Nhật Bản

Nghiên cứu tiền lâm sàng trên cơ thể chuột mang ung thư ruột kết của Giáo sư Koji Suzuki và cộng sự tại trường Đại học Khoa học Y tế Suzuka ghi nhận kết quả: Nấm Hanabiratake sau khi được lên men KLB-1 đã làm tăng bạch cầu trung tính lên 4 lần, tăng tế bào diệt tự nhiên NK lên 7 lần, tăng đại thực bà o lên 4 lần và làm:

  • Tăng khả năng giết chết tế bào ung thư lên 3 lần. Giúp giảm 30% khối lượng khối u sau 5 tuần sử dụng.
  • Ngăn chặn sự phát triển và số lượng khối u di căn trong phổi.
  • Nghiên cứu lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân ung thư bởi Đại học Kyoto, đứng đầu là Giáo sư danh dự Hiromi Wada, Bác sĩ ung thư hàng đầu tại Nhật Bản cho thấy hiệu quả giảm kích thước khối u và sự di căn của các tế bào ác tính trên người bệnh.

2.3. Tokyo Car-T 1000 hiện được cấp chứng nhận FDA và sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện ung thư hàng đầu tại Nhật Bản như IGT, Karasuma cũng như trên các nước tiên tiến là Hoa Kỳ, Đức, Anh Quốc

Sau khi hiệu quả được khẳng định rõ rệt qua các tài liệu khoa học và vượt qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt bởi Cơ quan Y tế Nhật Bản, Tokyo Car-T 1000 được tin dùng bởi bệnh viện ung thư hàng đầu là IGT, Karasuma.

Các quốc gia phát triển như Đức, Anh Quốc, Trung Quốc,… cũng đã nhập khẩu Tokyo Car-T 1000 để hỗ trợ nhiều bệnh nhân ung thư trong nước trong quá trình điều trị căn bệnh này.

Hiện nay, Tokyo Car-T 1000 đã được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản bởi Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc thông qua hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm được kí kết tại Hội thảo Khoa học VIỆT  – NHẬT trước sự chứng kiến của Đại sứ quán Nhật Bản, các nhà khoa học, Chuyên gia ung bướu đến từ hai nước và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đã diễn ra vào ngày 10/06/2022.

3. Tokyo Car-T 1000 ra đời dựa trên các thành tựu nghiên cứu về hoạt chất sinh học EC-12 và các nguồn dược liệu quý hiếm

Hoạt chất sinh học EC-12 có nguồn gốc từ Chủng Enterococcus faecalis EC-12 (EC-12). EC-12 ược chứng minh giúp loại bỏ nhiều mầm bệnh, chống lại các khối u hiệu quả. Cơ chế là ức chế kích hoạt tín hiệu β-catenin. Ngoài ra, EC-12 còn có khả năng giải phóng ra cytokine IL-12. Tạo ra một vi môi trường chống ung thư hiệu quả. Giúp hạn chế các tác nhân ung thư trong cơ thể người bệnh.

Khi phối hợp cùng các phương pháp tiêu chuẩn như Hóa, Xạ Trị. Tokyo Car-T 1000 sẽ cân bằng các phản ứng sinh học và điều biến hệ miễn dịch tự thân, giúp giảm đến 80% các tác dụng phụ cũng như phục hồi nhanh sức khỏe cho người bệnh.

Link tham khảo: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/31983724/