Tokyo Res 1000 củng cố “hàng rào” bảo vệ con người khỏi ung thư

Theo các chuyên gia y tế, hệ miễn dịch được coi là hàng rào vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể con người khỏi các tác nhân gây bệnh trong đó có căn bệnh ung thư quái ác. Do đó, việc giữ và củng cố cho hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh là việc làm tiên quyết và vô cùng quan trọng đối với mỗi người.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với sức khỏe con người, các nhà khoa học Nhật Bản đã dày công nghiên cứu tạo ra sản phẩm Tokyo Res 1000 có tác dụng củng cố, tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt tốt đối với những bệnh nhân ung thư.

Tokyo res 1000 | liệu pháp hỗ trợ miễn dịch

Hệ miễn dịch có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người

Tokyo Res 1000 ra đời dựa trên thành quả nghiên cứu suốt 20 năm về một loại nấm vô cùng quý hiếm ở Nhật Bản có tên là Hanabiratake. Theo các kết quả nghiên cứu, nấm Hanabiratake chứa một lượng lớn hoạt chất Beta Glucan 1-3. Hoạt chất này được chứng minh là có khả năng hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng đến tế bào lành. Bên cạnh đó, nó còn giúp ức chế tăng sinh mạch máu mới, ngăn cản quá trình di căn và giảm nguy cơ hình thành các khối u. Không chỉ có vậy, Beta Glucan 1-3 còn giúp làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình bệnh nhân ung thư hóa trị, xạ trị.

Nấm hanabiratake là một loại thảo dược

Nấm Hanabiratake là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm ở Nhật Bản

Ngoài các nhà nghiên cứu của Nhật Bản thì Viện Ung thư Hoa Kỳ cũng khẳng định hoạt chất Beta Glucan 1-3 được chiết xuất từ nấm Hanabiratake giúp tăng cường số lượng tế bào miễn dịch NK-T, tăng số lượng các đại thực bào nhằm ức chế sự tăng sinh mạch và hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư.

Để Tokyo Res 1000 có thể trở thành liệu pháp chuyên biệt miễn dịch hỗ trợ điều trị ung thư, các nhà khoa học Nhật Bản đã nhiều năm nghiên cứu ra cách làm tăng hàm lượng Beta Glucan 1-3 bằng một quy trình lên men đặc biệt sử dụng vi khuẩn Lactobacillus paracasei KLB-1. Với bước đột phá này, Tokyo Res 1000 chứa tới 47,6% hàm lượng Beta Glucan 1-3 KLB-1có trong 1gram.

Tokyo Res 1000 liệu pháp chuyên biệt về miễn dịch hỗ trợ điều trị ung thư

Tokyo Res 1000 được sản xuất theo quy định và tiêu chuẩn khắt khe của Tổ Chức Y Tế Nhật Bản tại nhà máy Hokoen Nhật Bản. Tokyo Res 1000 đang được sử dụng tại hai bệnh viện uy tín hàng đầu của Nhật Bản là IGT và Karusama Wada.

Hiện, Tokyo Res 1000 được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam và là người bạn đồng hành của những người mắc bệnh ung thư trên khắp cả nước.

Tokyo res 1000 liệu pháp chuyên biệt về hỗ trợ miễn dịch

Để biết thêm thông tin truy cập website https://tokyores1000.com hoặc gọi về số hotline miễn cước 1800969699 để được chuyên gia tư vấn.

Tokyo res 1000 là gì? mua ở đâu, giá bao nhiêu?

5/5 (1 Review)

, , ,

Để tìm mua sản phẩm Tokyo Res 10000, vui lòng xem điểm bán tại đây

Để được tư vấn miễn phí, hãy gọi tổng đài 1800 96 96 99 hoặc 0333246886 (Ngoài giờ hành chính)

Ý Kiến Chuyên Gia
Báo chí nói về gì về chúng tôi

Đặt mua Tokyo Res 1000 toàn quốc

Bấm vào đây
1800 96 96 99 (Miễn cước)

Danh sách nhà thuốc bán Tokyo Res 1000

Bấm vào đây
Tokyo Res-1000 – Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh hóa xạ trị

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến.

Mua 2 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển

Tổng tiền:
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Tokyores1000
Lý do khách hàng tin tưởng
Tokyo Res-1000
Ức chế thành công sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u
Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát ung bướu và xâm lấn di căn của tế bào ung thư đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác
Được chứng minh hiệu quả lâm sàng trên cơ thể người, được Mỹ - Nhật cấp bằng sáng chế.
Hoạt chất Beta-Glucan(1-3) 47,6%-KLB-1 kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị sau 15 ngày sử dụng
Được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc