Tìm hiểu kĩ sản phẩm Tokyo res 1000 tránh lo ngại lừa đảo?

Rất nhiều bệnh nhân lần đầu biết tới tokyores1000 rất băn khoăn về sản phẩm tokyores1000 có thực sự tốt hay không hay chỉ là lừa đảo. Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây để có góc nhìn về thông tin sản phẩm chính xác!

TINH HOA Y HỌC NHẬT BẢN, ĐƯỢC MỸ CẤP BẰNG SÁNG CHẾ – KHẮC TINH CỦA CÁC LOẠI UNG THƯ

Nhật Bản – là nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, lên tới 84 tuổi với hơn 1 triệu người sống qua tuổi 90

Nhật Bản – là nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới
Nhật Bản – là nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới

Năm 2018, Nhật Bản có tỷ lệ mắc ung thư cao thứ 3 châu Á và thứ 43/185 thế giới với số người mắc là 248 trên 100,000 dân nhưng tỷ lệ tử vong do ung thư lại thuộc nhóm thấp nhất thế giới với tỷ lệ tử vong đứng thứ 112/185 thế giới.

Theo số liệu thống kê năm 2015, tỉ lệ sống trên 5 năm của các bệnh nhân ung thư ở Trung Quốc là 36.9%, trong khi tỉ lệ này ở Nhật là hơn 70%.

Bí quyết sống khỏe và kéo dài được tuổi thọ của bệnh nhân ung thư tại Nhật

Bên cạnh các những tiến bộ ưu việt trong biện pháp chữa trị ung thư truyền thống là hoá trị, xạ trị (xạ trị ion nặng), phẫu thuật thì bệnh nhân ung thư tại Nhật không lo sợ, bi quan, mà họ tự tin đối mặt với bệnh tật bằng tinh thần võ sĩ đạo của các chiến binh Samurai dũng cảm, duy trì lối sống lành mạnh, khoa học, ưu tiên các liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch tự thân, trong đó lấy thiên nhiên làm gốc để chống lại tế bào ung thư và ức chế khối u phát triển.

Tổ tiên của người Nhật đã truyền lại cho đời sau bí quyết ăn uống với thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng và cân bằng, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về việc sử dụng các loại nấm quý hàng ngày, chứa hàm lượng cao betaglucan để tăng cường miễn dịch và phòng chống bệnh tật. Trong tất cả các loại nấm quý tại Nhật thì nấm Hanabiratake (tên khoa học là Sparassis crispa) có hàm lượng beta glucan cao nhất, lên tới 43% nên được gọi là nấm miễn dịch.

Với những lợi ích tuyệt vời mang lại cho sức khỏe, đặc biệt đối với bệnh ung thư, nấm miễn dịch Hanabiratake còn được người Nhật gọi bằng cái tên “nấm thần kỳ” và trở thành loại nấm duy nhất được trưng bày trong bảo tàng Thiên nhiên và Con người Nhật Bản từ năm 1821.

Tinh hoa y học Nhật Bản từ loài nấm quý hiếm, khắc tinh của tế bào ung thư

Hanabiratake (Sparassis crispa) là một loại nấm “hiếm có khó tìm” cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Hanabiratake thường mọc tự nhiên ở vùng khí hậu ôn đới phía Bắc Nhật Bản, trên những ngọn núi có độ cao trên 1000m so với mặt nước biển. Nhưng nữ thần may mắn chỉ có thể mỉm cười nếu bạn cần mẫn dạo quanh các mỏm núi hàng giờ đồng hồ. Vị trí ưa thích của chúng là nấp dưới bóng những loại cây gỗ cứng như thông hay sồi. Kinh nghiệm của những người săn tìm lão luyện là ghi nhớ vị trí tìm thấy nó, Hanabiratake sẽ mọc lại hàng năm tại đúng vị trí cũ!

Hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 được tìm thấy nhiều trong nấm Hanabiratake
Hanabiratake thường mọc tự nhiên ở vùng khí hậu ôn đới phía Bắc Nhật Bản

Bắt đầu từ những năm 2000, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và chứng minh Hanabiratake có khả năng chống lại các khối u do có chứa hàm lượng cao Beta Glucan tới trên 43% và 1 số chất có tác dụng chống oxy hóa mạn khác như DPPH và phtalid

Có hàng nghìn các nghiên cứu thử nghiệm về tác dụng của nấm miễn dịch Hanabiratake và betaglucan đã được thực hiện và đăng tải trên Pubmed (Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ) cũng như các tạp chí khoa học uy tín toàn thế giới.

Theo kết quả nghiên cứu được Hiệp hội Dược phẩm Nhật Bản công bố, khả năng ngăn chặn khối u của -glucan là do kích thích đại thực bào, tế bào giết tự nhiên (Natural Killer Cell – NK) tiêu diệt các tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào lành, ức chế tăng sinh mạch máu mới, ngăn cản quá trình di căn và giúp hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt các tế bào lạ, giảm nguy cơ hình thành các khối u mới.

Hàng loạt các thử nghiệm đã được Yamamoto Kyosuke và cộng sự (Trung tâm nghiên cứu và phát triển Unitika, Kyoto, Nhật Bản) thực hiện trên động vật khi dùng dịch chiết nấm Hanabiratake (Sparassis crispa) cho thấy tế bào bạch cầu đều có tăng trưởng lớn về số lượng, đại thực bào tăng khoảng 4 lần, còn tế bào giết tự nhiên NK tăng tận 7 lần. Hiện tượng chết tế bào theo chương trình gây nên bởi dịch chiết nấm Sparassis crispa gấp 3 lần so với với nước cất thông thường, khối lượng u cũng giảm 30% sau 21 ngày thử nghiệm.

Trong thành phần của nấm Hanabiratake còn có DPPH và phtalid, góp phần vào tác dụng trên các tế bào ác tính của Hanabiratake. DPPH là một hoạt chất hữu cơ có khả năng bắt gốc tự do và kiểm soát các phản ứng oxy hóa mạnh hơn curcumin, lycopen nhiều lần. Gốc tự do là nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh ung thư do khả năng lấy điện tử, làm tổn thương màng tế bào và gây đột biến gen, tạo ra các tế bào ác tính, tăng sinh hình thành khối u.

Các nghiên cứu trên hàng nghìn bệnh nhân ung thư tại Nhật Bản được công bố bởi Đại học Dược phẩm Kyoto, Các giáo sư, bác sĩ ung thư hàng đầu tại Nhật Bản – đã chỉ ra rằng nấm Sparassis crispa có tác dụng tác dụng ức chế sự phát triển khối u và di căn thông qua việc ức chế sự hình thành mạch do khối u gây ra.

Các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu Katsuragi Sangyo
Các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu Katsuragi Sangyo, Nhật Bản

Các nhà khoa học tại Katsuragi Sangyo đã nâng tầm giá trị nấm Hanabiratake bằng công nghệ lên men lactic độc quyền tại Nhật Bản.

Ông Masahide Kubo, chủ tịch Katsuragi Sangyo cho biết “Nấm miễn dịch Hanabiratake có nhiều giá trị dinh dưỡng quý giá, nhưng chỉ mọc tại những vùng núi cao trên 1.000m, rất khó tìm kiếm, thu hái nên. Nhưng bằng công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại,  Katsuragi Sangyo đã nuôi trồng thành công nấm Hanabiratake từ năm 2001. Công nghệ lên men lactic vi khuẩn Lactobacillus paracasei KLB-1 nấm Hanabiratake đã giúp làm giàu hàm lượng beta-1,3/1,6-glucan từ 43% đến 47.6% trọng lượng chất khô. Quá trình lên men còn làm tăng 32% hàm lượng acid amin thiết yếu, không thiết yếu và sản sinh ra các chất mới có hoạt tính sinh học kháng u gồm ergosterol và silent estrogen

Với giá trị to lớn đó, công nghệ lên men KLB-1 trên nấm Hanabiratake của Katsuragi Sangyo đã được Nhật Bản cấp bằng sáng chế độc quyền số 5893772 năm 2016 và Mỹ cấp bằng sáng chế Patent số US00PP30282P3 năm 2019

Hiện nay, nấm Hanabiratake lên men lactic KLB-1 đã được sản xuất thành gói cốm Tokyo Res-1000 và được sử dụng rộng rãi tại một số bệnh viện chuyên về ung thư lớn tại Nhật Bản như IGT, Karasuma Wada.  Ngoài ra, sản phẩm còn được tin dùng trên nhiều quốc gia khác trên thế giới như Đức, Anh, Hàn Quốc, Mỹ.

Mới đây nhất tại hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ lên men KLB-1 nấm miễn dịch Hanabiratake (Sparassis crispa) – Bào chế thành công Tokyo Res-1000, phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu” đã diễn ra lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Tokyo Res-1000 tại Việt Nam thông qua công ty Minh Ngọc Medical.

Sản phẩm Tokyores1000 ra đời được dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học, đã có bằng sáng chế, Sản phẩm thực sự tốt không lừa đảo khách hàng.

5/5 (1 Review)

Để tìm mua sản phẩm Tokyo Res 10000, vui lòng xem điểm bán tại đây

Để được tư vấn miễn phí, hãy gọi tổng đài 1800 96 96 99 hoặc 0333246886 (Ngoài giờ hành chính)

Ý Kiến Chuyên Gia
Báo chí nói về gì về chúng tôi

Đặt mua Tokyo Res 1000 toàn quốc

Bấm vào đây
1800 96 96 99 (Miễn cước)

Danh sách nhà thuốc bán Tokyo Res 1000

Bấm vào đây
Tokyo Res-1000 – Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh hóa xạ trị

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến.

Mua 2 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển

Tổng tiền:
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Tokyores1000
Lý do khách hàng tin tưởng
Tokyo Res-1000
Ức chế thành công sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u
Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát ung bướu và xâm lấn di căn của tế bào ung thư đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác
Được chứng minh hiệu quả lâm sàng trên cơ thể người, được Mỹ - Nhật cấp bằng sáng chế.
Hoạt chất Beta-Glucan(1-3) 47,6%-KLB-1 kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị sau 15 ngày sử dụng
Được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc