Tokyo Res 1000 xoa dịu “nỗi đau kép” cho bệnh nhân ung thư

Ung thư là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Vì thế, người mắc bệnh ung thư phải chịu sự giày vò về thể xác lẫn tinh thần vô cùng lớn. Với mong muốn xoa dịu nỗi đau ung thư, các nhà khoc học Nhật Bản đã dày công nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm Tokyo Res 1000 với công dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Hoạt chất chỉ điểm của Tokyo Res 1000 kích hoạt hệ miễn dịch tự thân tốt nhất chống lại các tế bào ung thư

Hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 được tìm thấy nhiều trong nấm Hanabiratake
Hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 được tìm thấy nhiều trong nấm Hanabiratake

Tokyo Res 1000 có thành phần chính là hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa lượng hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 gắn mã KLB-1 lớn nhất từ trước tới nay lên tới 47,6%.

Theo định nghĩa của Viện Ung thư Hoa kỳ, hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch tự thân tốt nhất chống lại các tế bào ung thư.

Tìm hiểu sâu hơn về hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 thì thấy rằng, hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết Beta glycoside.

Hoạt chất sinh học Beta glucan, nằm trong nhóm hợp chất có hoạt tính sinh học nguồn gốc tự nhiên, là loại hợp chất có tác dụng điều chỉnh đáp ứng sinh học.

Qua hơn 20 năm nghiên cứu, các nhà khoa học Nhật Bản thấy rằng, hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 được tìm thấy trong nấm Hanabiratake là hoạt chất thay đổi đáp ứng sinh học tốt nhất, có chức năng tăng cường, kích hoạt hệ miễn dịch tự thân chống lại ung thư.

Như vậy, ngoài định nghĩa của Viện Ung thư Hoa Kỳ, các nhà khoa học Nhật Bản cũng khẳng định hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 có tác dụng đặc biệt tốt đối với người bệnh ung thư. Cụ thể, những tác dụng đó là:

  • Ức chế sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư.
  •  Kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân bằng cách nhân các số lượng tế bào miễn dịch NK-T lên gấp 20 lần để tạo ra kháng thể làm ngăn chặn quá trình xâm lấn và di căn của tế bào ung thư.
  • Giảm đối đa các tác dụng phụ cho người bệnh ung thư trong và sau quá trình hóa xạ trị.
  •  Hỗ trợ phục hồi nhanh sức khỏe đối với người bệnh ung thư sau phẫu thuật.

Tokyo Res 1000 là sản phẩm duy nhất sở hữu công nghệ độc quyền được Nhật, Mỹ cấp bằng sáng chế

Tokyo Res 1000 - Liệu pháp chuyên biệt miễn dịch đến từ Nhật Bản
Tokyo Res 1000 – Liệu pháp chuyên biệt miễn dịch đến từ Nhật Bản

Sự kiện các nhà khoa học Nhật Bản tìm ra hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 trong dược liệu Hanabritake giống như một dấu mốc có tính đột phá trong y học.

Tuy nhiên, để trở thành hoạt chất chỉ điểm của Tokyo Res 1000 các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu ra cách làm tăng hàm lượng hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 bằng công nghệ lên men vô cùng đặc biệt với vi khuẩn Lactobacillus paracasei KLB-1.

Công nghệ đột phá này, đã làm tăng hàm lượng Beta glucan 1-3 lên mức cao nhất từ trước đến nay là 47,6% thay vì 23% như trước đó. Vì vậy, sự ra đời của Tokyo Res 1000 với thành phần chính là hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 được kỳ vọng như một liệu pháp chuyên biệt miễn dịch mở ra hy vọng cho nhiều bệnh nhân ung thư.

Hiện này, Tokyo Res 1000 là sản phẩm sở hữu độc quyền công nghệ lên men với vi khuẩn Lactobacillus paracasei KLB-1. Công nghệ duy nhất này thuộc quyền sở hữu của trung tâm hàng đầu về nấm của Nhật Bản là Katsuragi Sangyo.

Năm 2016, công nghệ này đã được Nhật Bản đã cấp bằng sáng chế độc quyền số 5893772.

Năm 2019, với công nghệ độc quyền này, Katsuragy Sangyo được Mỹ cấp bằng sáng chế Patent số US00PP30282P3.

Tokyo Res 1000 được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp phép lưu hành toàn quốc

Tokyo Res 1000 xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân ung thư
Tokyo Res 1000 xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân ung thư

Tokyo Res 1000 được sản xuất theo quy định và tiêu chuẩn khắt khe của Tổ Chức Y Tế Nhật Bản tại nhà máy Hokoen Nhật Bản. Tại Nhật Bản, Tokyo Res 1000 được sử dụng rộng rãi tại một số bệnh viện chuyên về ung thư như IGT và Karasuma Wada.

Ngoài ra, Tokyo Res 1000 còn được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Anh, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc…

Để được lưu hành tại Việt Nam, Tokyo Res 1000 phải trải qua rất nhiều khâu chứng minh, kiểm định về thành phần, công dụng, hàm lượng…do Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), Viện Kiểm nghiệm An toàn Thực phẩm Quốc gia tiến hành.

Khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, Tokyo Res 1000 chính thức được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành toàn quốc và được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc.

Như vậy, sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Tokyo Res 1000 đã trở thành người bạn đồng hành, xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm sức mạnh cho hàng nghìn người bệnh ung thư để có đủ sức lực đi tiếp một hành trình dài.

Để biết thêm thông tin về Tokyo Res 1000 truy cập website https://tokyores1000.com hoặc gọi về số hotline MIỄN CƯỚC 1800969699 để được chuyên gia tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Để tìm mua sản phẩm Tokyo Res 10000, vui lòng xem điểm bán tại đây

Để được tư vấn miễn phí, hãy gọi tổng đài 1800 96 96 99 hoặc 0333246886 (Ngoài giờ hành chính)

Ý Kiến Chuyên Gia
Báo chí nói về gì về chúng tôi

Đặt mua Tokyo Res 1000 toàn quốc

Bấm vào đây
1800 96 96 99 (Miễn cước)

Danh sách nhà thuốc bán Tokyo Res 1000

Bấm vào đây
Tokyo Res-1000 – Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh hóa xạ trị

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến.

Mua 2 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển

Tổng tiền:
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Tokyores1000
Lý do khách hàng tin tưởng
Tokyo Res-1000
Ức chế thành công sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u
Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát ung bướu và xâm lấn di căn của tế bào ung thư đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác
Được chứng minh hiệu quả lâm sàng trên cơ thể người, được Mỹ - Nhật cấp bằng sáng chế.
Hoạt chất Beta-Glucan(1-3) 47,6%-KLB-1 kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị sau 15 ngày sử dụng
Được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc