Triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối

Về cơ bản, ung thư đại tràng được chia thành 4 giai đoạn chính cùng với đó là các triệu chứng kèm theo. Tuy nhiên, ở mỗi giai đoạn các triệu chứng lại biểu hiện ở một mức độ khác. Ví như, triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối biểu hiện sự nguy hiểm hơn rất nhiều so với giai đoạn đầu.

Ung thư đại tràng được chia thành 4 giai đoạn
Ung thư đại tràng được chia thành 4 giai đoạn

Các giai đoạn phát triển của ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là ung thư đường tiêu hóa thường gặp ở cả nam và nữ. Bệnh phát triển với 4 giai đoạn chính. Phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của bệnh tiên lượng sống của người bệnh ung thư có sự chênh lệch.

Cụ thể, đối với người bị ung thư đại tràng giai đoạn I, tỷ lệ sống thêm 5 năm là 90%, giai đoạn II là 80-83%, giai đoạn III là 60% và giai đoạn IV là 11%.

Giai đoạn I: Đây là giai đoạn sớm nhất của ung thư đại tràng, được gọi là ung thư biểu mô tại chỗ, lúc này ung thư vẫn chỉ giới hạn trong đại tràng. Trong giai đoạn này, các tế bào ung thư chỉ có ở niêm mạc, phát triển trong các lớp của đại tràng.

Giai đoạn II: Ở giai đoạn này, các tế bào ung thư bắt đầu lan ra ngoài đại tràng và di căn tới các khu vực khác trong đại tràng. Giai đoạn này được phân loại thành các giai đoạn nhỏ dựa trên việc tế bào ung thư lây lan ra bao xa.

Giai đoạn III: Trong giai đoạn này, các tế bào ung thư bắt đầu lan đến các hạch bạch huyết lân cận. Giai đoạn này được chia thành nhiều giai đoạn nhỏ dựa trên số lượng hạch bạch huyết bị ảnh hưởng bởi ung thư.

Giai đoạn IV: Đây là giai đoạn cuối cùng của ung thư đại tràng, đó là khi các tế bào ung thư di căn tới các cơ quan khác của cơ thể như gan, phổi.

Triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối                                       

Ung thư đại tràng có thể khởi phát từ bất kỳ vị trí nào trên đại tràng, từ lớp trong cùng của thành ruột, rồi xâm lấn ra phía ngoài qua các lớp của thành ruột, gây phá vỡ thành ruột, rồi lan đến các mô xung quanh khối u. Sau đó, tế bào ung thư bắt đầu di căn sang các cơ quan khác của cơ thể. Khi di căn tới từng bộ phận, bệnh nhân sẽ có những triệu chứng đặc trưng.

Táo bón là một trong những biểu hiện của bệnh đại tràng ở giai đoạn cuối
Táo bón là một trong những biểu hiện của bệnh đại tràng ở giai đoạn cuối

Sụt cân nhanh chóng: Sụt cân nhanh, sụt cân không rõ lý do, chán ăn là dấu hiệu dễ nhận thấy ở những người đang mắc bệnh bệnh ung thư, trong đó có ung thư đại tràng giai đoạn cuối.

Vàng da, sốt: Khi ung thư đại tràng di căn gan, bạn có thể có triệu chứng như vàng da, sốt, chán ăn, sưng chân tay.

Táo bón, tiêu chảy: Ở giai đoạn cuối của ung thư đại tràng, người bệnh cũng có thể có triệu chứng như trực tràng xuất huyết, táo bón, mệt mỏi, thiếu máu, tiêu chảy.

Khó thở

Người bệnh thường xuyên thấy khó thở, kèm theo đau tức ngực là dấu hiệu cho thấy ung thư đại tràng đã di căn đến phổi, ngoài ra có thể kèm theo những cơn ho, ho có đờm thậm chí ho ra máu.

Đau bụng, lưng, sườn: Khi khối u đại tràng đã phát triển tới giai đoạn cuối có thể gây ra đau đớn trong ổ bụng, ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng xung quanh. Trong một số trường hợp các tế bào ung thư di căn đến xương có thể gây đau xương thậm chí là gãy xương.

Đau đầu, chóng mặt: Nếu các tế bào ung thư di căn lên não, người bệnh sẽ thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu dữ dội, mờ mắt, mất phương hướng.

Màu nước tiểu lạ, nổi bọt bong bóng: Dấu hiệu này cho thấy tế bào ung thư có thể đã xâm nhập vào trong bàng quang.

Các phương pháp điều trị ung thư đại tràng giai đoạn cuối

Ở giai đoạn cuối của ung thư đại tràng, việc điều trị sẽ rất khó khăn do sự di căn của các tế bào ác tính ra nhiều bộ phận khác của cơ thể. Thông thường, các phương pháp điều trị ở giai đoạn này chỉ để kiểm soát sự phát triển và ngăn chặn tế bào ung thư xâm lấn thêm.

Việc lựa chọn phương pháp điều trị nào phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng bệnh, vị trí khối u, những phương pháp đã sử dụng trước đó.

Tokyo Res 1000 có nhiều công dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
Tokyo Res 1000 có nhiều công dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Để đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị, ngoài việc tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ người bệnh và gia đình cần chuẩn bị tâm lý, tinh thần thật tốt, yếu tố dinh dưỡng và sự chăm sóc, chia sẻ giữa người thân trong gia đình sẽ giúp ích rất nhiều cho người bệnh.

Bên cạnh đó, các chuyên gia y tế khuyên người bệnh nên sử dụng kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có nguồn gốc từ thiên nhiên chữa hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1.

Hiện nay, Tokyo Res 1000 là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đến từ Nhật Bản chứa lượng hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% gắn mã KLB-1 lớn nhất từ trước tới nay lên tới 47,6%.

Tokyo Res 1000 có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả bằng cách tăng cường và kích hoạt hệ miễn dịch tự thân tốt nhất chống lại các tế bào ung thư.

Tokyo Res 1000 được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Tokyo Res 1000 được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc.

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối cũng như muốn tìm hiểu thêm thông tin về Liệu pháp miễn dịch – Tokyo Res 1000 vui lòng liên hệ hotline MIỄN CƯỚC 1800 96 96 99 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Để tìm mua sản phẩm Tokyo Res 10000, vui lòng xem điểm bán tại đây

Để được tư vấn miễn phí, hãy gọi tổng đài 1800 96 96 99 hoặc 0333246886 (Ngoài giờ hành chính)

Ý Kiến Chuyên Gia
Báo chí nói về gì về chúng tôi

Đặt mua Tokyo Res 1000 toàn quốc

Bấm vào đây
1800 96 96 99 (Miễn cước)

Danh sách nhà thuốc bán Tokyo Res 1000

Bấm vào đây
Tokyo Res-1000 – Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh hóa xạ trị

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến.

Mua 2 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển

Tổng tiền:
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Tokyores1000
Lý do khách hàng tin tưởng
Tokyo Res-1000
Ức chế thành công sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u
Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát ung bướu và xâm lấn di căn của tế bào ung thư đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác
Được chứng minh hiệu quả lâm sàng trên cơ thể người, được Mỹ - Nhật cấp bằng sáng chế.
Hoạt chất Beta-Glucan(1-3) 47,6%-KLB-1 kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị sau 15 ngày sử dụng
Được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc