Quy chế hoạt động TMĐT

Gii thiu

Chào mừng bạn đến với Trang (website) thương mại điện tử Tokyo Car-T 1000 thuộc Minh Ngọc Medical (sau đây gọi là “Minh Ngọc Medical”).

Minh Ngọc Medical là Trang thương mại điện tử của Công ty TNHH Y Tế Minh Ngọc, một doanh nghiệp được thành lập hợp pháp tại Việt Nam với Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0108604889 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 28/01/2019. Doanh nghiệp chúng tôi chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Nhật Bản.

Khi bạn truy cập vào Minh Ngọc Medical có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng này và tất cả các sửa đổi bổ sung theo từng thời điểm mà không cần thông báo trước của chúng tôi. Bạn vui lòng kiểm tra và cập nhật thường xuyên những thay đổi trong Điều khoản mua bán trên Minh Ngọc Medical để biết các quyền và nghĩa vụ của mình.

Điu kin s dng Minh Ngc Medical

Bạn phải đủ 18 tuổi và có năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật để truy cập và thực hiện các giao dịch mua hàng trên Minh Ngọc Medical. Nếu không, bạn phải có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp khi đăng ký tài khoản và/hoặc thực hiện giao dịch mua hàng.

Bạn có thể sẽ nhận được email quảng cáo, thông tin khuyến mại hoặc thông tin về lịch sử giao dịch từ Minh Ngọc Medical sau khi đăng ký. Bạn có thể đăng ký nhận thông tin qua các kênh khác nhau của Minh Ngọc Medical như ứng dụng di động ePlus, email, SMS hoặc Zalo. Bạn có thể cập nhật kênh nhận thông tin hoặc từ chối nhận thông tin của chúng tôi bằng cách đăng nhập và tùy chỉnh trong tài khoản của mình trên Minh Ngọc Medical.

Bạn không được đăng tải các bình luận tiêu cực không có cơ sở, các bình luận kích động bạo lực, chống phá nhà nước, các bình luận miệt thị, phân biệt giới tính, quấy rối tình dục, các bình luận vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của xã hội…

Bạn không được xâm nhập trái phép cơ sở dữ liệu của Minh Ngọc Medical, không được xâm nhập vào tài khoản của người khác, không được sử dụng các công cụ, phần mềm, trojan, mã độc, virus để tấn công, chiếm quyền quản trị hoặc đánh cắp dữ liệu từ Minh Ngọc Medical.

 

Ni dung đăng ti và bình lun ca khách hàng

Tất cả những ý kiến, bình luận và nội dung do khách hàng đăng tải trên Minh Ngọc Medical đều là tài sản của Minh Ngọc Medical chúng tôi. Khi bạn đóng góp ý kiến, bình luận và đăng tải nội dung trên Minh Ngọc Medical, bạn đồng ý cấp cho chúng tôi quyền sở hữu, sử dụng, sửa đổi, xóa bỏ, ẩn hoặc đăng tải lại trên các phương tiện truyền thông mà không cần xin phép hay báo trước.

Xác nhn và hy b đơn hàng

Minh Ngọc Medical sẽ luôn cung cấp thông tin về sản phẩm và giá cả một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, đôi khi thông tin về sản phẩm và giá cả có thay đổi nhưng chưa kịp cập nhật trên trang web hoặc có lỗi kỹ thuật nào đó khiến cho thông tin sản phẩm và/hoặc giá sản phẩm bị sai lệch. Khi đó, chúng tôi sẽ liên lạc để hướng dẫn bạn đặt hàng lại hoặc thông báo hủy đơn hàng.

Với bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật hoặc lỗi hệ thống, Minh Ngọc Medical có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi thông báo trên Minh Ngọc Medical hoặc liên lạc trực tiếp khách hàng.

Khách hàng cũng có thể hủy đơn hàng đã đặt bằng cách gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Minh Ngọc Medical 1800 96 96 99 để yêu cầu hủy đơn hàng.

Quyn s hu trí tu

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký bảo hộ) bao gồm nhưng không giới hạn: ý tưởng, sáng kiến, bài viết, hình ảnh, âm thanh, nhạc, thiết kế, đồ họa, phần mềm, biên dịch phần mềm, mã nguồn… trên Minh Ngọc Medical đều là tài sản trí tuệ của Minh Ngọc Medical. Bạn có quyền sử dụng các tài sản trí tuệ của Minh Ngọc Medical vào mục đích cá nhân và mang tính tích cực. Bạn không được sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, tái sản xuất, bán hoặc dùng vào mục đích thương mại các tài sản trí tuệ này trừ khi được sự đồng ý bằng văn bản của Minh Ngọc Medical.

Bo mt thông tin

Bạn vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi tại đây.

Gii hn và min tr trách nhim

Minh Ngọc Medical được miễn trừ trách nhiệm và miễn trừ bồi thường trong tất cả các trường hợp rò rỉ thông tin cá nhân,… xảy ra sự cố do lỗi đường truyền, lỗi máy chủ, lỗi hệ thống tên miền, trang web bị mã độc, virus, trojan, bị tấn công mạng, bị chiếm quyền quản trị và do các lỗi kỹ thuật khách quan khác.

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện Minh Ngọc Medical và nâng cao trải nghiệm người dùng đến mức tốt nhất có thể. Tuy nhiên, bạn hiểu và đồng ý rằng các trường hợp không mong muốn như: trải nghiệm người dùng chưa tốt, trang web không thể truy cập, các thông tin sai lệch hoặc chưa cập nhật kịp thời, các đơn hàng bị hủy, các đơn hàng bị chậm trễ giao hàng và/hoặc các bất tiện khác (nếu có) trong quá trình sử dụng Minh Ngọc Medical của khách hàng sẽ không dẫn đến bất kỳ nghĩa vụ bồi thường thiệt hại nào từ phía chúng tôi.

Lut áp dng và cơ quan gii quyết tranh chp

Điều Khoản Sử Dụng này xác lập giao kết hợp đồng giữa Minh Ngọc Medical và khách hàng sử dụng Minh Ngọc Medical. Giao kết hợp đồng này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam với cơ quan giải quyết tranh chấp là Tòa án có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.