Chính sách giao nhận

A. Thông tin giao hàng

Hiện tại Minh Ngọc Medical hợp tác với ViettelPost và Giaohangtietkiem – đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam để thực hiện chuyển phát các sản phẩm tới Quý khách hàng.

Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

– Thời gian giao hàng được chia làm 2 khu vực:

+ HN và HCM: 1 – 2h làm việc

+ Các tỉnh thành còn lại: 2 – 4 ngày làm việc

*Lưu ý: thời gian giao hàng dự kiến ở trên chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong nước.

Tất cả các đơn hàng từ khắp cả nước sẽ áp dụng mức phí vận chuyển (trong đó, Minh Ngọc Medical đã hỗ trợ 50-70% chi phí giao hàng và phí thu tiền hộ): là 10.000đ/đơn hàng bất kỳ.

Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp chai thuốc bị rách nát hoặc seal đã bị mở,… Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của Minh Ngọc Medical và đơn vị vận chuyển.

Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ. Minh Ngọc Medical sẽ linh động giải quyết cho Khách hàng trong từng trường hợp như sau:

Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc.
Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.
Minh Ngọc Medical đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với Khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 10 phút, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.
Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.
Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Minh Ngọc Medical bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách hàng.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ Hotline Chăm sóc khách hàng: 1800 96 96 99

 

B. Thông tin giao hàng

1. Tôi có được thông báo trước khi giao hàng không?

Đối tác vận chuyển của Minh Ngọc Medical sẽ liên hệ với quý khách trước khi giao hàng.

2. Tôi có thể hẹn thời gian giao hàng được không?

Xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Minh Ngọc Medical để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Tôi muốn kiểm tra hàng trước khi thanh toán được không?

– Trước khi thanh toán cho đơn hàng, quý khách có thể yêu cầu nhân viên giao nhận mở kiện hàng để kiểm tra tình trạng ngoại quan của sản phẩm (không bao gồm việc dùng thử sản phẩm).

– Trong trường hợp quý khách không hài lòng với bất kì sản phẩm trong đơn hàng, ngay tại thời điểm được giao hàng, quý khách vui lòng từ chối không nhận toàn bộ kiện hàng hoặc thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng và hoàn trả lại cho bưu tá giao hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Minh Ngọc Medical để được hỗ trợ nhanh chóng.

4. Nếu giao hàng không thành công, Minh Ngọc Medical có thông báo cho tôi biết không?

Trong trường hợp đơn hàng chưa được giao thành công đến quý khách lần thứ nhất, Minh Ngọc Medical sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại lịch giao hàng.

Nếu Minh Ngọc Medical không thể kết nối được với quý khách hoặc đơn vị vận chuyển không thể giao hàng thành công đến quý khách trong lần giao hàng thứ hai thì đơn hàng sẽ được hủy bởi hệ thống. Minh Ngọc Medical sẽ giao lại tối đa 3 lần cho một đơn hàng.